Hôm nay (ngày 11/6), ban tổ chức PR Awards Asia 2020 đã chính thức công bố danh sách thắng giải đối với hạng mục chiến dịch. Đại diện của Việt Nam – Bitis’s Hunter và agency Dentsu Redder đã xuất sắc nhận cú đúp giải thưởng với chiến dịch “Proudly Made in Vietnam”.

PR Asia Awards là giải thưởng tôn vinh những chiến dịch, công ty và cá nhân thành công trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Bước sang năm thứ 19 tổ chức, giải thưởng danh giá này hứa hẹn khai thác và đào sâu hơn nữa những tên tuổi và sản phẩm tiềm năng, truyền cảm hứng cho toàn bộ cộng đồng quảng cáo.

Dự án sáng tạo “Biti’s Hunter Street – Proudly Made In Vietnam” – “cái bắt tay” giữa thương hiệu Biti’s Hunter và agency Dentsu đã được vinh danh tại PR Awards Asia 2020 với hai giải thưởng:

  • Giải Đồng hạng mục APAC Brand Development Campaign of The Year
  • Giải Đồng hạng mục Southeast Asia PR Campaign of The Year

Với sứ mệnh khơi gợi lòng tự hào dân tộc qua những sản phẩm “Made In Vietnam”, Biti’s Hunter đã thực hiện chiến dịch tích hợp kỹ thuật số và PR, đào sâu vào yếu tố văn hoá, bản chất DNA của người Việt Nam và ý nghĩa cuộc sống ở đất nước mình.

“Proudly Made in Vietnam” – Ừ thì không hoàn hảo, nhưng vẫn tự hào!

Thông điệp quan trọng mà chiến dịch “Proudly Made in Vietnam” muốn truyền tải đến khán giả về đường phố Việt Nam đó là – “Ừ thì không hoàn hảo, nhưng vẫn tự hào.” Vì Biti’s Hunter luôn tin những trải nghiệm với chính những sự không hoàn hảo đó đã tạo văn hoá đường phố Việt Nam đậm chất riêng.

Bên cạnh việc ra mắt phim ngắn “Cảm Hứng Tự Hào Từ Đường Phố” vào tháng 7/2019 và đẩy mạnh PR trên các kênh kỹ thuật số, Biti’s còn tung ra dòng giày Biti’s Hunter Street, thể hiện tất cả những điểm không hoàn hảo của đường phố Việt Nam một cách chân thực.

Biti’s Hunter Street – Proudly Made In Vietnam

“Việt Nam có lẽ là nơi duy nhất trên thế giới mà bạn sẽ tìm thấy sự tử tế trong khó khăn, lạc quan trong hỗn loạn, vẻ đẹp trong sự hỗn độn, tiến bộ trong truyền thống và quan trọng nhất là ngôi nhà thứ hai trên đường phố.”

Biti’s Hunter Street – Proudly Made In Vietnam

Ngoài hai bàn thắng trên của chiến dịch “Proudly Made in Vietnam”, bộ đôi Biti’s Hunter và agency Dentsu Redder còn ghi danh vào Finalist tại hạng mục APAC Best Use of Digital với chiến dịch Tết Canh Tý “Bring Tet Home”.

* Nguồn: Advertising Vietnam

Bạn đang lên kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của công ty. Hãy liên hệ ngày với chung tôi để nhận được tư vấn, hỗ trợ xây dựng kế hoạch marketing hiệu quả và cập nhật BÁOGIÁ mới nhất về các dịch vụ quảng cáo, cùng với chính sách khuyến mại và CHIẾTKHẤU tốt nhât.

CTY TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

VPGD: P3107 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024) 66 89 7777 – Hotline: 0858 081858

Email : phuocnv@brandcom.vn

Tham khảo các kênh quảng cáo khác của chúng tôi