Khi mọi quảng cáo liên quan đến thức ăn đều không được cho phép trong thời điểm những người Hồi giáo buộc phải nhịn ăn từ sáng đến tối trong tháng lễ Ramadan, chiếc đồng hồ cát thực tế ảo của McDonald’s là vô cùng sáng tạo. Đồng hồ cát Iftar, một chiếc đồng hồ cát giúp đếm ngược đến giờ Iftar (sau 18h15, thời điểm người đạo Hồi được xả chay) cũng là lúc các mặt hàng McDonald sẵn sàng để được phục vụ.

 

Chiếc đồng hồ cát thuỷ tinh của McDonald’s cũng rất đặc biệt khi chúng được tạo ra theo hình dạng của Big Mac, McFlurry và một phần khoai tây chiên. Có thể thấy đây là một bước đi đầy thú vị của thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng tại Ả Rập Xê Út trong bối cảnh mà tháng lễ Ramadan đã gây hạn chế trong việc ăn uống của người dân nơi đây.

Đây là chiến dịch được thực hiện bởi Leo Burnett Ả Rập Xê Út và hiện được chạy trên các phương tiện truyền thông xã hội và các màn hình ngoài trời tại các điểm bán McDonald’s.

* Nguồn: Advertising Vietnam

Bạn đang lên kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của công ty. Hãy liên hệ ngày với chung tôi để nhận được tư vấn, hỗ trợ xây dựng kế hoạch marketing hiệu quả và cập nhật BÁOGIÁ mới nhất về các dịch vụ quảng cáo, cùng với chính sách khuyến mại và CHIẾTKHẤU tốt nhât.

CTY TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

VPGD: P3107 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024) 66 89 7777 – Hotline: 0858 081858

Email : phuocnv@brandcom.vn

Tham khảo các kênh quảng cáo khác của chúng tôi