Quảng cáo LCD tại thang máy là hình thức truyền thông ngày càng nở rộ bởi số lượng các tòa nhà cao tầng trên toàn quốc ngày cằng tăng mạnh.

Nền kinh tế ngày càng phát triển. Tại đô thị lớn trên toàn quốc các cao ốc, văn phòng hiện đại mọc lên như nấm. Kéo theo thói quen sinh hoạt của người dân cũng thay đổi theo. Từ đó hình thức quảng cáo LCD tại thang máy cũng ra đời tận dụng khoảng thời gian vàng ngọc của người sử dụng thang máy, trong quá trình chờ đợi và di chuyển bằng thang máy.


Quảng cáo LCD tại thang máy

Một số kênh truyền thông phổ biến như, quảng cáo trên truyền hìnhquảng cáo trên báo, tạp chí,.. Đây vẫn là những kênh truyền thông quảng cáo hiệu quả với độ bao phủ rộng nhưng chi phí rất lớn, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ ngân sách cho hình thức quảng cáo đắt đỏ trên.

Quảng cáo LCD tại thang máy

Quảng cáo LCD tại thang máy

Doanh nghiệp muốn nhắm vào đối tượng khách hàng tập trung ở các thành phố lớn, trung tâm với chi phí hợp lý thì hình thức quảng cáo LCD tại thang máy là một lựa chọn đúng đắn và hiệu quả nhất

Bạn làm gì khi phải đứng đợi thang máy? khi di chuyển trong thang máy? rồi ngồi đợi cả buổi trong bệnh viện đợi thăm khám hoặc lấy kết quả. Và thường xuyên phải ngồi chờ đợi hàng giờ đồng hồ tại sân bay, bến tàu xe. Những lúc như vậy chúng ta cần tìm kiếm việc gì đó để giết thời gian. Hiểu được nhu cầu đó Brandcom đã cung cấp hệ thống quảng cáo trong thang máy. Quảng cáo LCD Frame nhằm tận dụng được khoảng thời gian rảnh rỗi của khách hàng.

Với hệ thống quảng cáo LCD Frame tại các khu chung cư, cao ốc văn phòng hiện đại, siêu thịbệnh viện trên toàn quốc với lượt xem lên đến hơn 10 triệu lần / ngày, với chi phí thấp, độ tập trung cao. Brandcom tự tin mang lại giá trị to lớn cho quý khách hàng.

Quảng cáo LCD – Poster Frame với những ưu điểm tuyệt vời

Địa điểm đặt quảng cáo tại những nơi đông người qua lại như các tòa văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại. Màn hình LCD được đặt tại thang máy, trong thang máy nơi có mức độ tập trung cao

Quảng cáo LCD tại thang máy

Quảng cáo LCD tại thang máy

Truyền tải thông điệp quảng cáo nhắm vào đúng thời gian rảnh rỗi nhất, nhàm chán nhất khi đó khách hàng sẽ chú tâm hoàn toàn đến các mẫu quảng cáo trên LCD, và mang lại hiệu quả cao nhất.

Thông điệp quảng cáo được nhắm đến đúng đối tượng mục tiêu. Như những nhân viên văn phòng, quản lý cao cấp, những người có thể đưa ra quyết định mua sắm.

Với quảng cáo LCD – Framebạn có thể lựa chọn từng tòa nhà, khu vực phù hợp để truyền tải thông điệp quảng cáo cho hiệu quả nhất

Công ty CP truyền thông thương hiệu Việt Nam với thế mạnh về dịch vụ quảng cáo LCD trong thang máy uy tín chuyên nghiệp trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo taxi, quảng cáo xe busquảng cáo trên radio vovquảng cáo trên báo điện tử…

Tham khảo các kênh quảng cáo khác của chúng tôi

Bạn cần thêm thông tin về kênh Quảng cáo LCD trong thang máy trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngày với chung tôi để nhận được tư vấn và cập nhật BÁOGIÁ mới nhất, cùng với chính sách khuyến mại và CHIẾTKHẤU tốt nhât.

CTY TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

VPGD: P3107 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024) 66 89 7777 – Hotline: 0858 081858

Email : phuocnv@brandcom.vn

085.80.81.858