Quảng cáo trên xe buýt hiện là một hình thức quảng cáo ngoài trời đã rất quen thuộc, tới mức khi đi ngoài đường, hiếm khi ta bắt gặp một chiếc xe không dán quảng cáo.

Vậy đủ để thấy được độ phổ biến của hình thức này như thế nào. Quảng cáo xe bus được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó có thể triển khai dưới nhiều vị trí khác nhau có tác động tới hàng triệu lượt người tham gia giao thông và đi xe bus mỗi ngày mà giá cả cũng rất hợp lý với nguồn ngân sách, chiết khấu lại hấp dẫn

Quảng cáo trên thân xe bus là hình thức phổ biến nhất.

 

Quảng cáo tràn kính trên xe buýt

Quảng cáo trên tay cầm xe buýt.

Hiện nay, quảng cáo trên xe bus được phép triển khai tại hầu hết các tỉnh thành có sử dụng loại phương tiện giao thông công cộng này, đây là một lợi thế vô cùng lớn cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn phát triển thương hiệu rộng rãi. Xe bus sẽ đưa hình ảnh quảng cáo xuất hiện trên đường phố trong suốt quá trình hoạt động, tiếp cận được tới hàng triệu lượt người tham gia giao thông và đi xe bus từ nhiều góc độ khác nhau.

Bạn đang lên kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của công ty. Hãy liên hệ ngày với chung tôi để nhận được tư vấn, hỗ trợ xây dựng kế hoạch marketing hiệu quả và cập nhật BÁO GIÁ mới nhất về các dịch vụ quảng cáo, cùng với chính sách khuyến mại và CHIẾT KHẤU tốt nhât.

CTY TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

VPGD: P3107 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024) 66 89 7777 – Hotline: 0858 081858

Email : phuocnv@brandcom.vn

Tham khảo các kênh quảng cáo khác của chúng tôi

085.80.81.858