Tại Việt Nam, nền kinh tế ngày càng phát triển. Các cao ốc, trung tâm thương mại, khu đô thị lớn, văn phòng hiện đại mọc lên như nấm phục vụ việc vui chơi giải trí, mua sắm và sinh sống cho mọi bộ phận người dân. Bởi vậy, mỗi ngày, nơi đây đón tiếp từ hàng nghìn cho tới cả chục ngàn lượt khách ra vào mỗi ngày – một trong những ưu điểm cực kỳ mạnh mẽ cho hình thức quảng cáo màn hình Lcd, Frame.

Vậy, quảng cáo màn hình Lcd, Frame tại các Cao ốc, trung tâm thương mại, khu đô thị lớn, văn phòng là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. Tại sao Cao ốc, trung tâm thương mại, khu đô thị lớn, văn phòng là địa điểm lý tưởng cho quảng màn hình cáo Lcd, Frame?

Cao ốc, trung tâm thương mại, khu đô thị lớn, văn phòng là một loại hình tổ hợp kinh doanh thương mại đa chức năng và hiện đại. Nơi đây tập trung đa dạng các loại hình kinh doanh gồm: cửa hàng, cơ sở hoạt động dịch vụ, hội trường, phòng họp, văn phòng cho thuê, các căn hộ từ hạng sang đến bình dân… Tất cả đều được tích hợp, bố trí tập trung trong một hoặc một số công trình kiến trúc, toàn nhà liền kề nhau. Bởi vậy, các Cao ốc, trung tâm thương mại, khu đô thị lớn, văn phòng thường được xây dựng trên khu vực diện tích lớn, tại vị trí trung tâm, dân cư đông đúc để mang đến sự tiện lợi cho khách hàng và đảm bảo doanh thu.

Cao ốc, trung tâm thương mại, khu đô thị lớn, văn phòng những địa điểm làm việc, vui chơi giải trí, mua sắm quen thuộc của mọi người.

Các Cao ốc, trung tâm thương mại, khu đô thị lớn, văn phòng đều được đảm bảo các tiêu chuẩn về diện tích, trang thiết bị về kỹ thuật và công nghệ. Đồng thời, quy chuẩn và phương thức phục vụ cũng cần văn minh, thuận tiện đáp ứng nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh cho thương nhân và thoả mãn nhu cầu về hàng hoá, dịch vụ của khách hàng.

Với những tiêu chuẩn kể trên, không khó để các Cao ốc, trung tâm thương mại, khu đô thị lớn, văn phòng trở thành địa điểm làm việc, vui chơi giải trí, mua sắm hàng đầu của toàn bộ người dân cả nước. Đây chính là một trong những yếu tố giúp quảng cáo màn hình Lcd, Frame tại Cao ốc, trung tâm thương mại, khu đô thị lớn, văn phòng phát triển mạnh mẽ, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

2. Các hình thức quảng cáo màn hình Lcd, Frame tại Cao ốc, trung tâm thương mại, khu đô thị lớn, văn phòng

Màn hình quảng cáo Lcd, Frame thường được triển khai số lượng lớn trên hầu hết mọi Cao ốc, trung tâm thương mại, khu đô thị lớn, văn phòng hiện nay bởi kích thước hợp lý, phù hợp với không gian chung của Cao ốc, trung tâm thương mại, khu đô thị lớn, văn phòng. Vì vậy, khi đến đây, khách hàng và người tiêu dùng có thể dễ dàng quan sát, bắt gặp những màn hình Lcd, Frame quảng cáo hiển thị những hình ảnh, thông điệp truyền thông sống động và ấn tượng.

Các hình thức quảng cáo màn hình Lcd, Frame tại Cao ốc, trung tâm thương mại, khu đô thị lớn, văn phòng có thể kể đến như:

– Quảng cáo màn hình Lcd treo tường: là hình thức quảng cáo màn hình thông thường, được lắp đặt trên bề mặt tường của các khu vực như sảnh chờ thang máy. Đây là một trong những địa điểm lý tưởng, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu của mình. Thông thường, màn hình quảng cáo Lcd treo tường sẽ có kích thước dao động từ 19 – 32 inches, đủ để giúp doanh nghiệp truyền tải đi những thông điệp quảng cáo ấn tượng và đặc sắc nhất.

Hình thức quảng cáo màn hình Lcd treo tường.

– Quảng cáo màn hình Frame trong thang máy: Khác với hai loại màn hình kể trên, màn hình Frame sẽ không phát các clip TVC quảng cáo mà hầu như chỉ trình chiếu slide hình ảnh. Ngoài ra, hệ thống màn hình này cũng không phát ra âm thanh, vì vậy nên màn hình Frame thường được triển khai tại khu vực thang máy để tiếp cận khách hàng với cự ly gần mà không gây ảnh hưởng tới họ.

Hình thức quảng cáo màn hình Frame trong thang máy.

3. Đánh giá hiệu quả truyền thông của hình thức quảng cáo màn hình Lcd, Frame tại Cao ốc, trung tâm thương mại, khu đô thị lớn, văn phòng

Mỗi ngày, lượng khách hàng và người tiêu dùng di chuyển đến Cao ốc, trung tâm thương mại, khu đô thị lớn, văn phòng là cực kỳ lớn, lên tới hàng chục nghìn người. Bởi vậy, khi triển khai quảng màn hình Lcd, Frame tại đây, doanh nghiệp dễ dàng có thể thu hút được lượng người xem cực kỳ lớn, qua đó nâng cao cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng cho chiến dịch truyền thông của mình.

Thông thường, hầu hết mọi người đến Cao ốc, trung tâm thương mại, khu đô thị lớn, văn phòng để thoả mãn nhu cầu sinh sống, vui chơi giải trí, mua sắm… Vì vậy, khi tiếp nhận nội dung quảng cáo của doanh nghiệp, họ sẽ không hề cảm thấy khó chịu, ngược lại còn muốn tiếp nhận thông tin để qua đó nâng cao hiểu biết về thị trường. Đây chính là một trong những yếu tố hàng đầu giúp doanh nghiệp tạo được sự ghi nhớ một cách vô thức bên trong tâm trí khách hàng và người tiêu dùng.

Màn hình Lcd, Frame giúp thu hút sự chú ý của tất cả mọi người một cách tự nhiên.

Các hình thức quảng cáo màn hình Lcd, Frame tại Cao ốc, trung tâm thương mại, khu đô thị lớn, văn phòng đều mang trong mình những công nghệ hiển thị tiên tiến bậc nhất, giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp được hiển thị một cách sống động và rực rỡ hơn bao giờ hết. Điều này giúp người tiêu dùng có được những thiện cảm ban đầu về sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ của doanh nghiệp, bởi tâm lý người xem bao giờ cũng cảm thấy ấn tượng hơn với những maquette quảng cáo có sự chuyển động cũng như mang tính thẩm mỹ cao.

Hình ảnh hiển thị trên màn hình Lcd vô cùng sống động và ấn tượng.

Quá trình thi công, triển khai chiến dịch quảng cáo lên màn hình Lcd, Frame tại Cao ốc, trung tâm thương mại, khu đô thị lớn, văn phòng cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Bởi hầu hết các màn hình quảng cáo này đều sở hữu những công nghệ hiện đại như điện toán đám mây, dữ liệu không dây,… Khi đó, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, doanh nghiệp có thể dễ dàng đưa maquette quảng cáo của mình lên hệ thống màn hình Lcd, Frame, giúp truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tham khảo các kênh quảng cáo khác của chúng tôi

Bạn cần thêm thông tin về kênh Quảng cáo LCD trong thang máy trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngày với chung tôi để nhận được tư vấn và cập nhật BÁO GIÁ mới nhất, cùng với chính sách khuyến mại và CHIẾT KHẤU tốt nhât.

CTY TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

VPGD: P3107 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024) 66 89 7777 – Hotline: 0858 081858

Email : phuocnv@brandcom.vn

085.80.81.858