Quảng cáo phải luôn đi liền với xu hướng, thời đại sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Hiện thân của xu thế quảng cáo mới Lightbox chính là công cụ hữu đắc lực giúp nâng tầm thương hiêu của bạn nhanh chóng.

Quảng cáo Lightbox là gì?

Lightbox là một trong những loại hình quảng cáo ngày càng phổ biên ở đô thị lớn nhờ công dụng chiếu sáng và làm nổi bật lên hình ảnh, sản phẩm giới thiệu tới khách hàng

Hộp Lightbox được chiếu sáng khuếch tán bằng đèn huỳnh quang. 2 mặt chính của Lightbox được dán nội dung quảng cáo của doanh nghiệp. Với hình ảnh được thiết kế bắt mắt kết hợp với hiệu ứng ánh sáng từ Lightbox sẽ làm cho nội dung thông điệp quảng cáo được lung linh hơn.

Quảng cáo Lightbox và những ưu điểm vượt trội

Lightbox được coi là hiện thân của nền quảng cáo hiện đại khi hội tụ rất nhiều ưu điểm

  • Thể hiện được đẳng cấp thương hiệu : Một thương hiệu lớn mạnh hay không thể hiện phần lớn ở mức độ đầu tư và quy mô khách hàng có thể nhìn thấy. Việc đầu tư một hệ thống quảng cáo hiện đại, chuyên nghiệp bậc nhất như vậy làm cho khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn..
  • Thu hút khách hàng : Nguồn khách hàng mới chủ yếu đến từ các chiến dịch quảng cáo. Việc hiệu ứng tốt để thu hút nhiều khách hàng dùng thử sản phẩm là thành công bước đầu của quảng cáo.
  • Có thể sử dụng cả ngày lẫn đêm : Do đặc tính sử dụng ánh sáng là chủ đạo, thế nên Lightbox có khả năng cải thiện hết những nhược điểm của những bảng hiệu decal hay banner thông thường.


Bạn cần thêm thông tin về kênh Quảng cáo Lightbox. Hãy liên hệ ngày với chung tôi để nhận được tư vấn và cập nhật BÁOGIÁ mới nhất, cùng với chính sách khuyến mại và CHIẾTKHẤU tốt nhât.

CTY TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

VPGD: P3107 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024) 66 89 7777 – Hotline: 0858 081858

Email : phuocnv@brandcom.vn

Tham khảo các kênh quảng cáo khác của chúng tôi

085.80.81.858