Quảng cáo Billboard cùng với hiệu quả của nó mang lại, luôn thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp phải lựa chọn. Đặc biệt với những cải tiến, đổi mới về chất liệu quảng cáo ngày càng tạo được ấn tượng và thu hút mạnh mẽ với mọi đối tượng xung quanh.

Quảng cáo Billboard là gi?

Quảng cáo Billboard hay cũng có thể goi là quảng cáo Pano là dạng biển quảng cáo tấm lơn, thể hiện nội dung về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Nội dung thường được thiết kế đơn giản, màu sắc nổi bật cùng ý tưởng sáng tạo nhằm mục đích thu hút sự chú ý của mọi đối tượng xung quanh với tầm nhìn xa và rộng.

Bảng quảng cáo với kích thước lớn thường được đặt trên các tuyến đường chính, có mật độ tham gia giao thông cao. Tầm nhìn thoáng, tối thì được hỗ trợ bằng dàn đèn chiếu sáng.

Quảng cáo billboard tại tp. HCM

Đặc điểm quảng cáo Billboard

Quảng cáo billboard là loại hình quảng cáo truyền thông, lâu đời nhưng vẫn mang lại hiệu quả ấn tượng và thường được các thương hiệu lớn ưu tiên lựa chọn trong kế hoạch xây dựng và định vị thương hiệu. Loại hình quảng cáo này có những đặc điểm nổi bật như sau:

  • Vị trí quảng cáo:  Các quảng cáo billboard thường đặt tại các tuyến đương cao tốc, các nút giao thông quan trọng đông ngươi qua lại. Những vị trí này thường có không gian, tâm quan sát rộng dễ dàng thu hút được tầm nhìn của các đối tượng di chuyển qua.
  • Thời gian đặt quảng cáo: tối thiểu là 3 tháng. Đây cũng là khoảng thời gian đủ để tạo ra những ghi nhớ cơ bản về nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải.
  • Kích thước: các biển billboard thường có kích thước cao 4m x rông 14m. Với kích thươc lớn như thế này giúp khách hàng dễ dàng quan sát thông điệp quảng cáo từ xa.

Bảng giá quảng cáo Billboard

Hình ảnh quảng cáo Billboard

Quảng cáo billboard tại tp. Đà Nẵng

 

Brandcom: đơn vị truyền thông hàng đầu trong lĩnh vực thực hiện các chiến dịch quảng cáo Billboard, Pano

Bạn cần thêm thông tin về kênh Billboard, Pano. Hãy liên hệ ngày với chung tôi để nhận được tư vấn và cập nhật BÁOGIÁ mới nhất, cùng với chính sách khuyến mại và CHIẾTKHẤU tốt nhât.

CTY TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

VPGD: P3107 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024) 66 89 7777 – Hotline: 0858 081858

Email : phuocnv@brandcom.vn

Tham khảo các kênh quảng cáo khác của chúng tôi

 

085.80.81.858